LỜI TUYÊN NGÔN CỦA JAGUAR LAND ROVER

Chúng tôi đã luôn tin tưởng vào tinh thần Thách thức mọi giới hạn Above and Beyond. Tinh thần này giờ đây càng trở nên thiết thực hơn bao giờ hết. Đại gia đình trên toàn cầu của chúng tôi sẽ hỗ trợ và giúp đỡ tất cả mọi người trong quyền hạn có thể của mình, với sự nhiệt huyết và khả năng hiện thực hóa các lý tưởng – điều mà Land Rover vốn tự hào trong suốt lịch sử phát triển cho tới nay. Đây là một thời điểm khó khăn với tất cả mọi người, nhưng với tinh thần đoàn kết sẽ giúp chúng ta vượt qua được thử thách này.
Land Rover Việt Nam đã chính thức mở cửa trở lại các phòng trưng bày và xưởng dịch vụ kể từ ngày 24 tháng 4 trên toàn quốc.

 LỜI TUYÊN BỐ CỦA JAGUAR LAND ROVER ĐỐI VỚI CUỘC TRƯNG CẦU DÂN Ý CỦA VƯƠNG QUỐC ANH

Đối với Jaguar Land Rover, hôm nay cũng chỉ là một ngày kinh doanh bình thường. Chúng tôi là một doanh nghiệp Anh có cơ sở sản xuất lớn mạnh tại đất nước này, chúng tôi gọi Anh là nhà và cam kết giữ tất cả các cơ sở sản xuất cũng như các quyết định đầu tư của mình tại đây.

Chúng tôi tôn trọng quan điểm của người dân Anh và cùng đồng hành với tất cả các doanh nghiệp khác, Jaguar Land Rover sẽ giải quyết tác động lâu dài và những ảnh hưởng từ quyết định này: sẽ không có gì thay đổi đối với công ty cũng như ngành công nghiệp ô tô chỉ qua một đêm.

Châu Âu là một thị trường chiến lược quan trọng đối với công ty, chiếm 20% doanh số toàn cầu, và chúng tôi giữ nguyên cam kết của mình với khách hàng của công ty tại châu Âu.

Sẽ có một giai đoạn đàm phán quan trọng, và chúng tôi hy vọng sẽ hiểu thêm khi các chi tiết rõ ràng hơn. Chúng tôi mong được làm việc với Chính phủ Anh và ngành ô tô để đảm bảo rằng ngành công nghiệp ô tô của Anh vẫn giữ được khả năng cạnh tranh, và rằng các cuộc đàm phán giữa chính phủ Anh và EU sẽ tiếp tục để công nhận tầm quan trọng của ngành sản xuất xe hơi đối với nền kinh tế Anh và châu Âu.